Tranh đá xuyên sáng Verde Onyx

Tranh đá xuyên sáng Verde Onyx

Thương hiệu:


MSP: YGZ-33025


0,000đ Liên hệ 0966486346


Mua ngay

MÔ TẢ

Đá Xuyên Sáng Verde Onyx 

Đá xuyên sáng Verde Onyx là một mẫu đá vô cùng đẹp, được rất nhiều các công trình sử dụng để trang trí nội thất. Đây là dòng tranh đá lấy tone màu xanh lá đậm, kết hợp với dải vân màu nâu đỏ ấn tượng tạo nên vẻ đẹp tươi xanh.

Đặc Tính Của Đá Xuyên Sáng Onyx

Đá xuyên sáng onyx là dòng đá thuộc họ thạch anh, được hình thành từ quá trình phân rã của đá vôi kết hợp với nước. Qua quá trình chuyên hoá liên tục dưới lòng đất đã tạo nên dòng đá này.

Đặc Tính Đá Xuyên Sáng Onyx
Đặc Tính Đá Xuyên Sáng Onyx

Ưu Điểm Của Đá Xuyên Sáng Onyx 

Đúng với tên gọi của mình, đá có sự xuyên sáng vô cùng cao lên đến 92%, không có dòng đá nào có thể so sánh được. Gam màu chủ yếu là màu trầm tính kết hợp với đường vân đa dạng màu sắc mang tính thẩm mỹ cao cho không gian. 

Vẻ Đẹp Xuyên Sáng Của Đá Onyx
Vẻ Đẹp Xuyên Sáng Của Đá Onyx

Đá xuyên sáng onyx ốp tường còn sở hữu đặc điểm nổi bật đó là có thể uống cong. Nó dễ dàng đáp ứng được khả năng xuyên sáng cao của mọi công trình cần có tính thẩm mỹ. Những mảng tường xuyên sáng, nổi bật đường công uốn lượn mềm mại mang lại vẻ đẹp riêng biệt cho không gian. 

Tranh Đá Onyx Ốp Vách Sau Ghế Sofa
Tranh Đá Onyx Ốp Vách Sau Ghế Sofa

Ngoài ra, đá onyx còn có khả năng chống ấm, chống thấm tốt và ít bị bám bụi bẩn. Vì vậy, qua thời gian sử dụng lâu dài đá xuyên sáng onyx vẫn  giữ được màu sắc, độ bền như ban đầu.

Tuy nhiên, bênh cạnh nhiều ưu điểm tốt như trên, đá xuyên sáng onyx vẫn còn một số hạn chế như đặc tính giòn, dễ vỡ. 

Những Lưu Ý Khi Thi Công Đá Xuyên Sáng Onyx

- Tránh tác động vào đá khi nhiệt độ quá 80oC

- Đá xuyên sáng onyx ốp tường không chịu được tác động quá mức do tia UV bức xạ. Điều này sẽ khiến đá xuyên sáng onyx ốp tường bị phai màu, làm giảm vẻ đẹp thẩm mỹ của bức tranh. 

- Khi sử dụng tấm đá xuyên sáng onyx ốp tường lớn cần có vật hỗ trợ để tránh được rủi ro khi thi công đá. 

 

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
.
.