Tranh đá xuyên sáng onyx gold light

Tranh đá xuyên sáng onyx gold light

Thương hiệu:


MSP: ERM-26847


0,000đ Liên hệ 0966486346


Mua ngay

MÔ TẢ

Tranh Đá Xuyên Sáng Onyx Gold Light 

Tranh đá onyx xuyên sáng yellow onice với  gam màu vãng tinh tế chủ đạo kết hợp với gam màu trắng tạo sự nhã nhặn mang vẻ đẹp tự nhiên trong ngôi nhà của bạn. Tranh nhập khẩu từ braxin nhiều mẫu mac đa dạng cho khách hàng dùng để trang trí phòng khách, cầu thang.

Giới Thiệu Đá Xuyên Sáng Onyx Ốp Tường

Đúng với tên gọi của mình, đá xuyên sáng onyx ốp tường được làm từ 100% đá onyx . Dòng tranh sỡ hữu được khả năng xuyên sáng vô cùng tốt lên đến 92%. 

Giới Thiệu Đá Xuyên Sáng Ốp Tường
Giới Thiệu Đá Xuyên Sáng Ốp Tường

Đá xuyên sáng onyx có nguồn gốc từ nham thạch nguội từ phun trào núi lứa xảy ra từ hàng trăm năm về trước. Vì vậy, qua năm tháng đá xuyên sáng onyx vẫn giữ được màu sắc, những đường vân tinh tế, độc đáo.

Khám Phá Vẻ Đẹp Của Đá Xuyên Sáng Ốp Tường
Khám Phá Vẻ Đẹp Của Đá Xuyên Sáng Ốp Tường

Đá xuyên sáng onyx gồm các hạt tinh thể canxi nhỏ đến dạng hạt. Các tinh thể chặt chẽ với nhau. Tính chất của đá xuyên sáng onyx có tính chất mờ, màu sắc chủ yếu là gam màu vàng nâu. 

Ứng Dụng Đá Xuyên Sáng Onyx Ốp Tường

Sở hữu được nhiều ưu điểm vượt trội, màu sắc đa dạng và xuyên sáng. Đá xuyên sáng onyx thường được sử dụng ốp tường, đại sảng, ốp cầu thang...

Tuy nhiên, đá xuyên sáng ốp tường có giá thành cao nên thường được sử dụng cho các vị trị cần sự quan trọng để tạo điểm nhấn cho không gian. 

Ứng Dụng Đá Xuyên Sáng Ốp Tường
Ứng Dụng Đá Xuyên Sáng Ốp Tường

Đá xuyên sáng ốp tường có thể dễ dàng ghép lại với nhau. Với màu sắc tinh tế, đá xuyên sáng ốp tường có thể chia thành các tấm lớn hoặc nhỏ để tạo thành đường viền trang trí. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vẫn và hỗ trợ!

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
.
.