Tranh đá xuyên sáng onyx

Tranh đá xuyên sáng onyx

Thương hiệu:


MSP: GDJ-85000


0,000đ Liên hệ 0966486346


Mua ngay

MÔ TẢ

Tranh Đá Xuyên Sáng Đối Xứng Ốp Vách Sau Ghế Sofa

Sự kết hợp tinh tế các hoa văn, các tông màu vàng gold và trắng ý cho bức tranh càng trở nên lung linh trong căn phòng của bạn

Nguồn Gốc Của Đá Xuyên Sáng Onyx

Từ hàng trăm năm trước, nham thạch nóng trong lõi trái đất phun trào của miện núi lửa, khi gặp lạnh chúng nguội dần, tạo nên lớp vỏ trái đất. Qua thời gian dài, phần lõi bên trong tiếp tục âm ỉ chảy tạo thành khối quánh đặc. Trải qua hàng triệu năm, lớp khoáng chất biến đổi kết tủa tạo thành vân đá tự nhiên đẹp tuyệt vời.

Giới Thiệu Đá Xuyên Sáng Onyx Ốp Tường
Giới Thiệu Đá Xuyên Sáng Onyx Ốp Tường

Ứng Dụng Của Đá Xuyên Sáng Onyx 

Đá xuyên sáng onyx ốp tường thuộc dòng đá thạch anh quý hiếm, có khả năng xuyên sáng cao lên đến 92%. Sử dụng đá xuyên sáng onyx ốp tường giúp công trình toát lên vẻ đẹp hoàn mỹ, sang trọng và vô cùng độc đáo. Dòng đá này thường sử dụng trang trí nội ngoại thất, nhà hàng, khách sạn... Tuy nhiên, vì đây là dòng đá cao cấp nên có giá thành cao nên thường được sử dụng cho các công trình sang trọng, tạo điểm nhấn cho không gian.

Tranh Đá Xuyên Sáng Onyx Ốp Vách
Tranh Đá Xuyên Sáng Onyx Ốp Vách

Đá xuyên sáng onyx còn thường sử dụng ốp vách tivi, làm vách ngăn không gian. Khi được đánh bóng kỹ càng, độ mờ của đá sẽ được sử dụng để tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt. Đá xuyên sáng onyx ốp tường cũng có thể xẻ thành tấm, ghép lại với nhau để tao thành đường vân có màu sắc độc đáo, bắt mắt. 

Tranh Đá Onyx Ốp Quầy Bar
Tranh Đá Onyx Ốp Quầy Bar
Đá Xuyên Sáng Onyx Ốp Cầu Thang
Đá Xuyên Sáng Onyx Ốp Cầu Thang

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, thi công những mẫu đá xuyên sáng onyx ốp tường chất lượng. Với những sản phẩm đa dạng mẫu mã công ty chúng tôi chắc chắn làm hài lòng khách hàng. 

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
.
.