ĐÁ ONYX XUYÊN SÁNG

ĐÁ ONYX XUYÊN SÁNG

Thương hiệu:


MSP: LPU-67933


0,000đ Liên hệ 0966486346


Mua ngay

MÔ TẢ

Đặc Tính Đá Xuyên Sáng Onyx 

Đá xuyên sáng onyx là dòng đá tự nhiên, thuộc dòng đá thạch anh. Dòng đá ốp tường này được cấu tạo từ sự phân rã của đá vôi kết hợp cùng nước. Qua thời gian dài, sự chuyển hoá sâu trong lòng đất tạo nên dòng đá này. 

Đặc Tính Vượt Trội Đá Xuyên Sáng
Đặc Tính Vượt Trội Đá Xuyên Sáng 

Ưu Điểm Của Đá Xuyên Sáng Onyx 

Đứng với tên gọi của mình, dòng đá này sở hữu được độ xuyên sáng cao lên đến 92%, có gam màu tươi sáng kết hợp cùng với dải đường vân bắt mắt. Vì vậy, dòng tranh đá xuyên sáng onyx có khả năng xuyên sáng, tạo hiệu ứng hoàn hảo cho không gian. Bức tranh đá xuyên sáng onyx ốp tuòng có đường cong uốn lượn,mềm mại tạo không gian tuyệt vời. 

Vẻ Đẹp Xuyên Sáng Onyx Ốp Tường
Vẻ Đẹp Xuyên Sáng Onyx Ốp Tường

Ngoài ra, đá xuyên sáng onyx còn có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt và ít bị bám bụi. Vì vậy, vệ sinh đá xuyên sáng onyx rất dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian. 

Bên cạnh nhiều ưu điểm vượt trội, đá xuyên sáng onyx còn một số hạn chế như đặc tính giòn, dễ vờ và bị rạn nứt theo đường vân. 

Những Lưu Ý Sử Dụng Đá Xuyên Sáng Onyx 

- Đá xuyên sáng onyx giòn, dễ vỡ. Vì vậy, khi thi công đá xuyên sáng onyx đòi hỏi người thợ phải cẩn thận, tỉ mỉ và có tay nghề cao. 

- Môi trường quá 80 độ C thì không được ốp đá xuyên sáng onyx

Lưu Ý Sử Dụng Đá Xuyên Sáng Onyx
Lưu Ý Sử Dụng Đá Xuyên Sáng Onyx

- Cần tránh những tác động lớn vì sẽ làm đá xuyên sáng onyx bị phai màu, mất đi vẻ đẹp ban đầu

- Những tấm đá lớn cần phải có vật đỡ. 

Cách Bảo Quản Đá Xuyên Sáng Onyx 

Đá xuyên sáng onyx có vẻ đẹp mới lạ, tinh tế. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài bạn cần biết cách bảo quản đá sao cho đúng cách để giữu được vẻ đẹp như ban đầu. Bạn cần vệ sinh đá xuyên sáng onyx thường xuyên bằng dung dịch chuyên dụng vệ sinh đá. Khi vệ sinh đá, bạn cần tránh dung dịch có chứa chất tẩy axit. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vẫn và hỗ trợ!

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
.
.