Hoàng ngọc long thạch

Hoàng ngọc long thạch

Thương hiệu:


MSP: NUV-11997


0,000đ Liên hệ 0966486346


Mua ngay

MÔ TẢ

Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn Của Đá Xuyên Sáng Onyx

Đá xuyên sáng onyx ốp tường là dòng đá sở hữu được vẻ đẹp tinh tế, mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Với khả năng đặc biệt là độ xuyên sáng tốt, không dòng đá nào sánh bằng nên đá xuyên sáng onyx ốp tường được ứng dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc nội ngoại thất khác nhau. 

Giới Thiệu Đá Xuyên Sáng Onyx
Giới Thiệu Đá Xuyên Sáng Onyx

Ứng Dụng Đá Xuyên Sáng Onyx 

Đá xuyên sáng onyx sở hữu được độ xuyên sáng tốt, màu sắc tươi sáng kết hợp cùng dải vân độc đáo nên đợc ứng dụng ở công trình trang trí phòng khách, nhà hàng, khách sạn, quầy bar...

Tranh Đá Xuyên Sáng Onyx Trang Trí Cầu Thang
Tranh Đá Xuyên Sáng Onyx Trang Trí Cầu Thang

Đá xuyên sáng onyx còn được sử dụng làm vách ngăn phòng khách, ngăn vách phòng khách với không gian khác trong ngôi nhà. Tấm đá xuyên sáng onyx khi ốp tường sẽ được đánh bóng, có độ mờ tốt để tạo hiệu ứng hình ảnh. Đá xuyên sáng onyx có thể cắt thành tấm sau đó ghép lại thành một bức trah lớn với màu sắc bắt mắt, đường vân sống động, độc đáo. 

Đá Xuyên Sáng Onyx Làm Vách Ngăn
Đá Xuyên Sáng Onyx Làm Vách Ngăn

Ngoài ra, đá xuyên sáng onyx còn có ý nghĩa về mặt phong thuỷ. Dòng đá xuyên sáng onyx mang nhiều năng lượng tích cực, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Đá Xuyên Sáng Onyx 

Để bảo quản được chất lượng, vẻ đẹp của đá xuyên sáng onyx sau thời gian dài sử dụng, bạn cần thường xuyên vệ sinh bề mặt tranh đá xuyên sáng onyx. Tuy nhiên, khi vệ sinh đá xuyên sáng onyx cần tránh dung dịch có chưa axit. Điều này sẽ làm hỏng bề mặt bức tranh, mất đi vẻ đẹp như ban đầu. Bạn nên sử dụng một số dung dịch như Neutral Cleaner, Neugel.. pha theo tỷ lệ hướng dẫn , cùng với khăn mềm rồi lau nhẹ trên bề mặt tranh đá. Cách vệ sinh này rất hiệu quả, giúp bề mặt đá xuyên sáng onyx ốp tường.

Lưu Ý Sử Dụng Đá Xuyên Sáng
Lưu Ý Sử Dụng Đá Xuyên Sáng

 

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
.
.