ĐÁ MARBLE

ĐÁ MARBLE

Thương hiệu:


MSP: ORU-14122


0,000đ Liên hệ 0966486346


Mua ngay

MÔ TẢ

1. Đá Marble Đối Xứng Ốp Tường Là Gì?

Đá marble đối xứng ốp tường là dòng đá cấu tạo từ sự biến chất của đá vôi, có gam màu trắng chủ đạo. Đây là một gam màu sáng, tinh khiết đầy sự mới lạ. Những bức tranh đá marble đối xứng được chế tạo vô cùng tinh tế, được yêu thích sử dụng ốp lát ở nhiều không gian nội thất khác nhau. 

2. Ứng Dụng Của Đá Marble Ốp Tường 

– Đá marble sử dụng ốp lát phòng khách: sở hữu được các đường vân tự nhiên, mới lạ cùng với vẻ đẹp tính thẩm mỹ ưa nhìn giúp phòng khách trở nên sáng, mát và sang hơn rất nhiều.

Đá Marble Ốp Tường Phòng Khách
Đá Marble Ốp Tường Phòng Khách

– Đá marble sử dụng ốp tường phòng tắm: đá marble ốp tường phòng tắm sẽ loại bỏ được  ẩm mốc, mọc rêu và rất dễ dàng vệ sinh đá.

Đá Marble Ốp Phòng Tắm
Đá Marble Ốp Phòng Tắm

– Đá marble ốp tường bếp: Không gian phòng bếp cần sử dụng những loại đá có chống thấm tốt. Đá marble là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đá Marble Ốp Phòng Bếp
Đá Marble Ốp Phòng Bếp

– Đá marble ốp cầu thang: Không gian ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tinh tế, sang trọng hơn khi sử dụng đá marble ốp cầu thang.

Đá Marble Ốp Lát Cầu Thang
Đá Marble Ốp Lát Cầu Thang

Ngoài ra còn được sử dụng để lát sàn phòng ngủ, đại sảnh, khách sạn...

3. Ưu Điểm Của Đá Marble Ốp Tường

Đá marble ốp tường có đường vân màu tự nhiên, nhẹ nhàng tạo cho không gian sống hiện đại, sang trọng. Các đường vân trên bề mặt đá được tạo nên từ nhiều đường nét riêng, tinh tế đầy sự mới lạ.

  • Màu sắc của đá marble ốp tường thường có những gam màu như trắng, đen, kem, vàng... phù hợp với mọi không gian từ phong cách cổ điển cho đến không gian sang trọng.
  • Độ bền của đá marble ốp tương vô cùng tốt, khả năng chịud được va đập mạnh.
  • Sở hữu được khả năng chịu nhiệt, chống lửa, đảm bảo được an toàn cho người tiêu dùng.

4. Một Số Nhược Điểm Của Đá Marble Ốp Tường

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, đá marble ốp tường phòng khách cũng có một số nhược điểm, khi thi công đá marble ốp tường cần chú ý một số lưu ý sau:

– Đá marble ốp tường có độ cứng không được tốt như đá granite vì được hình thành từ đá vôi, có tính xốp. Do vậy, khi vận chuyển đá marble nên chú ý bọc một tấm lưới đằng sau để đảm bảo sự an toàn, chất lượng của đá để tránh những hậu quả xảy ra.

– Khả năng chống thấm, chống nước của đá marble không được tốt. 

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
.
.