Tranh đá đối xứng marble màu trắng vân đỏ

Tranh đá đối xứng marble màu trắng vân đỏ

Thương hiệu:


MSP: QIJ-36285


0,000đ Liên hệ 0966486346


Mua ngay

MÔ TẢ

Tranh đá đối xứng marble màu trắng vân đỏ được nhập khẩu từ Braxin với tone màu trắng chủ đạo hoà quyện cùng với những đường vân đỏ nhẹ nhàng, rõ nét.

1. Tìm Hiểu Về Đá Marble Ốp Tường Đối Xứng

Đá marble ốp tường đối xứng còn được gọi là đá cẩm thạch ốp tường, là một trong những dòng đá đang được khách hàng ưu chuộng sử dụng trang trí phòng khách. Thành phần chính cấu tạo nên đá marble ốp tường đối xứng là CanxiCacbonat CaCO3. Dòng đá này màu sắc tươi sáng, đường vân nhẹ nhàng và có độ sáng bóng cao. 

Đá Marble Đối Xứng Ốp Tường
Đá Marble Đối Xứng Ốp Tường

Tranh đá đối xứng Marble ốp vách tivi sang trọng mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Dòng đá marble đối xứng ốp tường được khai thác nhập khẩu về từ nhiều nước khác nhau như: Ấn Độ, Italya, Brazil, Tây Ban Nha, Hy Lạp,… Ngày nay, đá marble đối xứng đnag được khách hàng rất ưa chuộng và sử dụng trang trí nội thất không gian.

2. Một Số Mẫu Tranh Đá Marble Đối Xứng Đẹp

Tranh Đá Marble Ốp Vách Tivi
Tranh Đá Marble Ốp Vách Tivi

Vách tivi phòng khách là vị trí nổi bật nhất trong không gian, được nhiều gia chủ chú trọng trong việc trang trí, sử dụng đá marble đối xứng làm vật liệu ốp tường trang trí không gian phòng khách. 

Tranh Đá Marble Màu Kem Ốp Tường
Tranh Đá Marble Màu Kem Ốp Tường

 

Đá ốp vách marble đối xứng ốp vách tivi có màu kem phù với không gian nội thất sang trọng theo phong cách hiện đại. Sử dụng đá marble đối xứng màu kem tạo màu sắc hài hoà cho không gian phòng khách, mang đến vẻ đẹp tinh tế.

 

3. Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp, Thi Công Tranh Đá Marble 

Các dòng tranh đá marble đối xứng khi thi công, ốp lát đòi hỏi cần phải có kỹ thuật cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa tranh đá, công ty chúng tôi luôn cam kết đảm bảo cho khách hàng sản phẩm đẹp, chất lượnh nhất. 

 

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
.
.