Tranh đá đối xứng màu kem

Tranh đá đối xứng màu kem

Thương hiệu:


MSP: UAY-82157


0,000đ Liên hệ 0966486346


Mua ngay

MÔ TẢ

Tranh đá đối xứng màu kem là mẫu tranh đá đượng được ưa chuộng hiện nay. Với ánh sắc trắng kết hợp hài hoà với những đường vân đen đa dạng, độc đáo với nhau tạo nên một vẻ đẹo huyền bí, đẳng cấp riêng cho không gian.

Tìm Hiểu Về Tranh đá Marble Ốp Tường

Đá marble ốp tường là dòng đá cấu tạo từ biến chất của đá vôi, có gam màu trắng tinh khiết là màu chủ đạo mang đến không gian đầy sự mới lạ. Dòng đá marble ốp tường thường được sử dụng trang trí nội ngoại thất, ốp vách tivi, nhà hàng, khách sạn...Đây là dòng tranh được khách hàng lựa chọn nhiều nhất cho không gian phòng khách của mình.

Tranh Đá Đối Xứng Marble Màu Trắng Ốp Tường

Tranh đá đối xứng marble màu trắng ốp tường là mẫu tranh đá đẹp, được nhiều khác hàng sử dụng trang trí phòng khách. Với gam màu trắng chủ đạo trải dài khắp bức tranh kết hợp cùng với dải đường vân nhẹ nhàng, đối xứng nhau tạo vẻ đẹp độc đáo, mới lạ. Bề mặt của bức tranh đá được màu nhẵn bóng, được ghéo như một cuốn sách mở ra vậy.

Đá Marble Đối Xứng Ốp Vách
Đá Marble Đối Xứng Ốp Vách

​ Tranh Đá Marble Ốp Vách Tivi  

Tranh đá marble ốp tường ngày càng được sử dụng trang trí nội ngoại thất hiện đại. Với tông màu trắng sáng chủ đạo của đá marble ốp tường mang đến vẻ đẹp tinh tế, mới lạ. Tuy đơn giản nhưng mang đến đầy tinh tế. Tranh đá đối xứng marble ốp vách tivi sử dụng tạo điểm nhấn cho phòng khách. Với phong cách hiện đại, vẻ đẹp độc đáo mang đến phong cách mới mẻ, hiện đại cho không gian phòng khách. Những mẫu tranh đá marble ốp vách tivi có nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng dành cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cho thiết kế phòng khách của mình. 

Tranh Đá Marble Ốp Tường
Tranh Đá Marble Màu Trắng Ốp Tường
Vẻ Đẹp Tinh Tế Của Đá Marble Ốp Vách
Vẻ Đẹp Tinh Tế Của Đá Marble Ốp Vách
Tranh Đá Marble Màu Kem Ốp Vách Tivi
Tranh Đá Marble Màu Kem Ốp Vách Tivi
Đá Marble Đối Xứng Ốp Vách Tivi
Đá Marble Đối Xứng Ốp Vách Tivi

Hãy đến với kho tranh đá ốp tường của chúng tôi với đa dạng những mẫu tranh đá ốp tường khác nhau. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đá, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng công trình đẹp, chất lượng làm hài lòng khách hàng.

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
.
.