Tranh đá ốp tường phòng khách màu ghi tự nhiên

Tranh đá ốp tường phòng khách màu ghi tự nhiên

Thương hiệu:


MSP: LDD-61992


0,000đ Liên hệ 0966486346


Mua ngay

MÔ TẢ

Tranh Đá Ốp Tường Phòng Khách Màu Ghi

Tranh đá ốp tường phòng khách màu ghi tự nhiên là dòng tranh đá tự nhiên cao cấp hiện nay.  Ốp lát tranh đá màu ghi giúp không gian trở nên tươi sáng, đẳng cấp hơn.

Đặc Tính Kỹ Thuâht Của Tranh Đá Màu Ghi

  • Trọng lượng / khối lượng (kg/cm3): 2842

  • Cường độ nén (kg/cm3): 1871

  • Cường độ uốn (kg/cm3):666

  • Kháng mài mòn: -

  • Tỉ lệ hút ẩm (%): 0.12

  • Hệ số giãn nở nhiệt (mm/m oC): 0.001

Khám Phá Đá Granite Ốp Tường 

Đá granite ốp tường còn được biết đến với cái tên gọi khác là đá hoa cương. Đây là dòng đá được hình thành sâu trong lòng đất. do sự làm nguội của đá nóng chảy. Tính chất của đá granite ốp tường là cứng và xù xì.

Màu sắc chủ đạo của đá granite ốp tường là gam màu trầm, đặc biệt là màu đen huyền bí. Nổi bật trên bề mặt tranh là đường vân sắc màu tinh tế, nhưng đốm chấm ly ti như tinh thể muối xuất hiện tạo điểm nhấn đặc biệt cho bức tranh đá granite ốp tường.

Hơn nữa, đá granite ốp tường còn ít bị thấm nước, chịu được lực tác động từ bên ngoài, có độ bền màu cao, dễ dàng thi công nên được ứng dụng nhiều trong các công trình nội ngoại thất. 

Ứng Dụng Của Đá Granite Ốp Tường

- Đá Granite Ốp Bàn Bếp

Không gian bếp là nơi quan trọng, lựa chọn vật liệu phù hợp với yêu cầu nấu ăn là rất cần thiết. Đá granite ốp bàn bếp là sự lựa chọn tuyệt vời, đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Bởi đây là dòng đá có độ bền màu tốt, không bị hao mòn và chịu được nhiệt độ cao nên rất phù hợp để ốp lát bàn bếp.

Đá Granite Ốp Bàn Bếp
Đá Granite Ốp Bàn Bếp

- Đá Granite Ốp Vách Tivi

Xu hướng lựa chọn đá granite làm background tivi đang được phổ biến. Sử dụng đá granite ốp vách tivi làm không gian sống động, mới lạ mang đến tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách. 

Đá Granite Đối Xứng Ốp Vách Tivi
Đá Granite Đối Xứng Ốp Vách Tivi

- Đá Granite Ốp Cầu Thang 

Khu vực cầu thang cũng được gia chủ chú trọng đến vấn đề thiết  kế trong ngôi nhà của mình. Bạn muốn không gian đẳng cấp, sang trọng thì đá granite ốp cầu thang là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. 

Đá Granite Ốp Cầu Thang
Đá Granite Ốp Cầu Thang

 

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
.
.