Tranh đá đối xứng Granite Solarius

Tranh đá đối xứng Granite Solarius

Thương hiệu:


MSP: FZS-14200


0,000đ Liên hệ 0966486346


Mua ngay

MÔ TẢ

Xu Hướng Ốp Tường Sử Dụng Đá Granite

Đá granite ốp tường còn biết đến với tên gọi khác là đá hoa cương ốp tường. Thành phần cấu tạo chủ yếu của đá granite ốp tường là axit.  Đây là dòng đá có độ cứng cao hơn so với những loại đá khác.  

Tìm Hiểu Về Đá Granite
Tìm Hiểu Về Đá Granite

Vì sở hữu được nhiều ưu điểm như có độ cứng, ít thấm nước và chịu được lực tác động bên ngoài nên ít bị nứt gãy. Nên đá granite ốp tường được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình khác nhau trang trí nội ngoại thất. 

Ứng Dụng Của Đá Granite Ốp Tường 

- Đá granite ốp bàn bếp: chịu được nhiệt tốt, độ bền màu vượt trội nên đá granite ốp tường bếp là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Trong quá trình đun nấu, nhiệt độ cao sẽ toả ra. Tuy nhiên với khả năng chịu nhiệt cao nhờ sự hình thành lâu năm nên mặt đá granite ốp tường bếp không bị phai màu và vênh. 

Đá Granite Ốp Bàn Bếp
Đá Granite Ốp Bàn Bếp

- Đá granite ốp tường phòng khách: sở hữu được đường vân tinh tế, mới lạ, trường tồn qua năm tháng nên đá granite ốp tường cũng được nhiều khách hàng lựa chọn ốp tường phòng khách. 

Đá Granite Ốp Phòng Khách
Đá Granite Ốp Phòng Khách

- Đá granite ốp cầu thang: cầu thang cũng được nhiều gia chủ chú trọng ốp lát. Sử dụng đá granite ốp cầu thang tôn lên vẻ đẹp hiện đại cho không gian nhà bạn.

Đá Granite Ốp Lát Cầu Thang
Đá Granite Ốp Lát Cầu Thang

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
.
.