Tranh đá đối xứng Crytal white

Tranh đá đối xứng Crytal white

Thương hiệu:


MSP: WIZ-95064


0,000đ Liên hệ 0966486346


Mua ngay

MÔ TẢ

Tranh đá đối xứng Crytal white

- Tên đá: Crytal white

- Xuất sứ: Brazil

- Ứng dụng: Trang trí phòng khách, bức kệ tivi, ốp lát nội thất

Giới Thiệu Về Đá Granite Ốp Tường 

Tranh đá granite ốp tường còn được gọi là đá hoa cương. Dòng đá granite ốp tường sở hữu được độ bền, độ cứng tốt hơn so với những loại đá ốp tường khác. Chúng thường được sử dụng trang trí nội ngoại thất, ốp vách tivi, ốp cầu thang, thang máy, đại sảnh...tạo điểm nhấn trang trí kiến trúc.

Sản Phẩm Tranh Đá Granite Ốp Tường 

Tranh Đá Granite Màu Trắng Ốp Tường
Tranh Đá Granite Màu Trắng Ốp Tường

Tranh đá granite màu trắng ốp tường sở hữu được vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế. Gam màu trắng chủ đạo xuyên suốt khắp bức tranh. Nổi bật trên nền màu trắng là những đường vân màu đen với nhiều kiểu dáng khác nhau tạo nên vẻ đẹp riêng biệt cho bức tranh đá granite màu trắng ốp tường.

Tranh Đá Granite Màu Vàng
Tranh Đá Granite Màu Vàng 

Tranh đá granite màu vàng là mẫu tranh đá được nhiều khách hàng sử dụng ốp tường phòng khách. Với ánh sáng vàng ấm áp kết hợp cùng dải đường vân tinh tế làm sáng rực bức tranh.

Tranh Đá Granite Ốp Tường Màu Vàng Đen
Tranh Đá Granite Ốp Tường Màu Vàng Đen

Tranh đá granite ốp tường màu vàng đen là mẫu đá đẹp, đa hình đa khối. Bức tranh đá được kết hợp hài hoà giữa hai gam màu đen, màu vàng. Đây là sự kết hợp đặc biệt, mới lạ và luôn thu hút được ánh nhìn của mọi người. Sự kết hợp đặc biệt này đã tạo nên vẻ đẹp độc đáo, mới lạ cho bức tranh đá granite ốp tường. 

Khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm đá granite ốp tường vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vẫn, hỗ trợ và nhận được giá thành hợp lý. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn chuyên cấp những mẫu đá ốp tường như đá marble ốp tường, đá thạch anh ốp tường, đá onyx xuyên sáng...

 

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
.
.