Tranh Đá Thạch Anh Đối Xứng

Tranh Đá Thạch Anh Đối Xứng

Thương hiệu:


MSP: ADD-32934


0,000đ Liên hệ 0966486346


Mua ngay

MÔ TẢ

Tranh Đá Thạch Anh Đối Xứng Ốp Tường 

Tranh đá thạch anh đối xứng được lấy gam màu đỏ đô làm màu chủ đạo. Ánh sáng rực đỏ đô khi được kết hợp cùng dải đường vân màu vàng tạo nên sự quý tộc. Sử dụng đá thạch anh trang trí nội thất không gian nhà bạn là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Giới Thiệu Đá Thạch Anh Ốp Tường
Giới Thiệu Đá Thạch Anh Ốp Tường

Khám Phá Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn Của Đá Thạch Anh 

Tranh đá thạch anh ốp tường là dòng sản phẩm được chế tạo hoàn toàn từ đá thạch anh, được hình thành từ nhóm Silica gòm các loại đá lửa, đá trầm tích và các đá biến chất. 

Tranh đá thạch anh ốp tường sở hữu được nhiều màu sắc đa dạng, đường vân độc đáo, mới lạ. Dòng đá này thường sử dụng trang trí nội ngoại thất, ốp tường phòng khách, nhà hàng, khách sạn...

Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn Của Đa Thạch Anh Ốp Tường
Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn Của Đa Thạch Anh Ốp Tường

Xu Hướng Lựa Chọn Đá Thạch Anh ỐpTường 

 Tranh đá thạch anh ốp tường thường được sử dụng trang trí các hạng mục ốp lát sang trọng. Qua nhiều công đoạn khắt khe, lựa chọn kỹ càng để chọn ra những tấm đá đạt chuẩn, xuất sắc nhất, sở hữu được đường vân ấn tượng, mới lạ. 

Đá Thạch Anh Ốp Váh Tivi
Đá Thạch Anh Ốp Váh Tivi

 Đặc biệt, đá thạch anh ốp tường có vẻ đẹp đặc biệt, màu sắc phong phú, đa dạng phù hợp với mọi công trình nội ngoại thất sang trọng. Đặc biệt, những dải đường vân đối xứng nhau mang đến không gian riêng biệt, đẹp mắt, thu hút ánh nhìn của mọi người. Sử dụng đá thạch anh ốp tường mang tính nghệ thuật cho không gian, tạo không gian sang trọng, đẳng cấp. 

Ý Nghĩa Phong Thuỷ Đá Thạch Anh Ốp Tường 

 Đá thạch anh ốp tường không chỉ dùng để trang trí nội ngoại thất, không gian sang trọng mà còn mang ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt. Được hnhf thành từ từ nhiên, tải qua hàng nghìn năm nên đá thạch anh ốp tường mang trong mình một luồng  khí tốt.

Ý Nghĩa Phong Thuỷ Của Đá Thạch Anh
Ý Nghĩa Phong Thuỷ Của Đá Thạch Anh

 Tranh đá thạch anh ốp tường tạokhông khí ấm cúng, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ, giúp gia chủ gặp được nhiều thành công trong việc. Sử dụng màu sắc đá thạch anh ốp tường hợp vói mệnh của mình là một yếu tố vô cùng quan trọng. 

Độ Bền Của Đá Thạch Anh Ốp Tường

 Đá thạch anh ốp tường có độ bền cao, trường tồn qua năm tháng. Dòng đá này có khả năng chịu được tác động của con người. Đặc biệt độ cứng và độ sáng bóng của đá thạch anh ốp tường cũng khiến nhiều gia chủ ngỡ ngàng. Bởi đây là dòng đá có chất lượng tốt, mui dao nhọn cũng khó có thể làm trầy xước bề mặt tranh đá. Vì vậy, qua thời gian dài sư dụng đá thạch anh ốp tường vẫn giữ được vẻ đẹp, chất lượng như ban đầu.

Đặc Tính Vượt Trội Của Đá Thạch Anh Ốp Tường
Đặc Tính Vượt Trội Của Đá Thạch Anh Ốp Tường

Dễ Dàng Vệ Sinh Đá Thạch Anh Ốp Tường

 Tranh đá thạch anh ốp tường khi được lắp đặt luôn được đánh bóng mịn màng, chống bám bẩn tốt và loại bỏ vết bẩn một cách dễ dàng. Vệ sinh đá thạch anh ốp tường rất dễ dàng, bạn hỉ cần sử dụng khăn mềm và dung dịch chuyên dụng vệ sinh đá để vệ sinh bề mặt đá thạch anh ốp tường mỗi ngày. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
.
.