Đá Tháng Máy Tundra Grey

Đá Tháng Máy Tundra Grey

Thương hiệu:


MSP: GY684


0,000đ Liên hệ 0966486346


Mua ngay

MÔ TẢ

Tên đá: Tundra Grey

  • Trọng lượng / khối lượng (kg/cm3): 2740
  • Cường độ nén (kg/cm3): 1640 
  • Cường độ uốn (kg/cm3): -
  • Kháng mài mòn: -
  • Tỉ lệ hút ẩm (%): 0.134
  • Hệ số giãn nở nhiệt (mm/m oC): 0.001

Thang máy sử dụng đá trắng ý có đường vân dài, tạo nên đường nét mềm mại sang trọng mang phong cách châu âu

Đá thang máy Tundra Grey
 Đá Thang Máy Tundra Grey

Hưng Thịnh Đơn vị cung cấp, thi công đá ốp thang máy uy tín
Thang máy thể hiện bộ mặt và là điểm nhấn của công trình, đây là khu vực có lưu lượng người qua lại rất lớn. Vì vậy cần lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công đá ốp thang máy chất lượng và uy tín,để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho công trình và tránh xảy ra những rủi ro sau thi công gây ảnh hưởng đến bộ mặt và hoạt động của tòa nhà.
Hiện nay với công nghệ internet phát triển, người dùng dễ dàng tìm kiếm rất nhiều thông tin về các đơn vị cung cấp và thi công đá ốp thang máy. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị uy tín cần quan tâm tới các thông tin như: chất lượng đá được nhập khẩu hay sản xuất trong nước, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng không, kinh nghiệm thi công qua các dự án thực tế, tay nghề thợ thi công, các phụ liệu 
Hưng Thịnh tự hào là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng ngành đá uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có đủ năng lực tham gia các dự án lớn nhỏ từ cao cấp tới các dự án dân sinh, các kho đá có khả năng cung cấp hàng nghìn mẫu đá từ đá nhập khẩu tới đá trong nước với cam kết chất lượng hàng đâu.
Quý khách có nhu cầu mua da op thang may vui lòng liên hệ Hotline: 0979902335 đội ngũ tư vấn của Hưng Thịnh sẽ tư vấn cho Quý khách những mẫu đá phù hợp với yêu cầu. 

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

.
.
.
.